ห้องพัก

"วิมานน้ำ รีสอร์ท แก่งกระจาน" พร้อมต้อนรับคุณด้วยบ้านพักริมแม่น้ำเพชร 3 วิว ตามความต้องการของคุณ "บ้านริมน้ำ" "บ้านชมสวน" และ "บ้านชมเขา" คุณสามารถที่จะเลือกเข้าพักที่บ้านพักหลังไหนก็เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกอย่างครบครัน
 
บ้านริมน้ำ : "บ้านช้างแดง 1-7" และ "บ้านแวนด้า 1" โปร่งสบายด้วยบ้านพักริมแม่น้ำเพชร อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีด้านหน้ามีสนามหญ้าเขียวขจีที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษติดริมน้ำเพชร ซึ่งสามารถทำเป็นลานกิจกรรมเช่น Walk rally แข่งกีฬาภายในรวมถึงกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ได้อีกด้วย

ห้องพัก

3 รายการ
บ้านชมเขา ด้านหน้าของตัวบ้าน คุณจะมองเห็นวิวทิวทัศน์ของต้นไม้น้อยใหญ่ และภูเขาที่ทอดยาวจนสุดสายตา ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณรีสอร์ท พร้อมเพลิดเพลินไปกับแมกไม้หลากหลายสายพันธุ์
บ้านพักชมสวนท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับพันธุ์ไม้นานาชนิด ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว ในวันพักผ่อนของท่าน ให้มีแต่ความสุขและประทับใจ เพราะ ที่นี่ธรรมชาติแค่เอื้อม
บ้านพักโซนริมน้ำ รื่นรมย์ไปกับ ธรรมชาติของแม่น้ำเพชร สดชื่นไปกับธารน้ำใส ที่ไหลผ่านหน้าบ้านพัก ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับสายธารน้ำใส มองเห็นทุ่งหญ้าเขียวขจีหน้าบ้าน พัก พร้อมรับอากาศบริสุทธิ์
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์