วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี

ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติกับที่พักแก่งกระจานริมน้ำ

วิมานน้ำรีสอร์ท ที่พักแก่งกระจาน ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี
Welcome to Vimannam Resort

วิมานน้ำรีสอร์ท ที่พักแก่งกระจาน ติดริมแม่น้ำเพชรบุรี

วิมานน้ำรีสอร์ท ที่พักแก่งกระจานริมน้ำเพชรบุรี รีสอร์ท ที่พัก สไตล์บ้านพักติดริมน้ำ ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยแม่น้ำ ภูเขา ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี มองเห็นแม่น้ำเพชรบุรีที่ไหลมาจากเขื่อนแก่งกระจาน เที่ยวโครงการชั่งหัวมัน พร้อมทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน และมีความสุข ให้คุณได้เลือกสัมผัสด้วยตัวเอง วิมานน้ำรีสอร์ท เรายินดีต้อนรับ

ที่พักแก่งกระจาน สไตล์รีสอร์ท ติดแม่น้ำเพชรบุรี

วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน พร้อมต้อนรับคุณด้วยที่พักริมแม่น้ำเพชร 3 วิวให้คุณได้เลือกตามความต้องการ "บ้านริมน้ำ" "บ้านชมสวน" และ "บ้านชมเขา" บ้านทุกหลังจะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยสายน้ำ ภูเขา ที่เงียบสงบ เพลิดเพลินไปกับแมกไม้หลากหลายสายพันธุ์ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน

บ้านพักโซนริมน้ำ รื่นรมย์ไปกับ ธรรมชาติของแม่น้ำเพชร สดชื่นไปกับธารน้ำใส ที่ไหลผ่านหน้าบ้านพัก ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับสายธารน้ำใส มองเห็นทุ่งหญ้าเขียวขจีหน้าบ้าน พัก พร้อมรับอากาศบริสุทธิ์
บ้านพักชมสวนท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับพันธุ์ไม้นานาชนิด ใกล้ชิดไปกับธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัว ในวันพักผ่อนของท่าน ให้มีแต่ความสุขและประทับใจ เพราะ ที่นี่ธรรมชาติแค่เอื้อม
บ้านชมเขา ด้านหน้าของตัวบ้าน คุณจะมองเห็นวิวทิวทัศน์ของต้นไม้น้อยใหญ่ และและทิวเขาจากอุทยานแก่งกระจานที่ทอดยาวสุดสายตา ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโดยรอบบริเวณรีสอร์ท พร้อมเพลิดเพลินไปกับแมกไม้หลากหลายสายพันธุ์

พักผ่อนชมธรรมชาติกับที่พักแก่งกระจานริมน้ำที่ วิมานน้ำรีสอร์ท

ห้องพักสะดวกสบาย

แก่งกระจาน

“วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน" พร้อมต้อนรับคุณด้วยบ้านพักริมแม่น้ำเพชร 3 วิว ตามความต้องการของคุณ "บ้านริมน้ำ" "บ้านชมสวน" และ "บ้านชมเขา"

บรรยากาศสุดชิล

กล้วยไม้

กล้วยไม้ เป็นพันธุ์ไม้ชนิดหนึ่งที่นิยม ปลูกกันมาก วิมานน้ำรีสอร์ท ของเราก็มีกล้วยไม้หลาย สายพันธุ์เและได้เอาชื่อกล้วยไม้มาตั้งเป็นชื่อบ้านพักแต่ละหลังด้วย

วิมานน้ำรีสอร์ท รีสอร์ทเพชรบุรี ที่พักแก่งกระจานริมน้ํา เที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน

สนุกกับกิจกรรมที่วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน

สนุกสนานกับกิจกรรมบริเวณหน้ารีสอร์ทที่มีแม่น้ำเพชร เป็นแม่น้ำที่ไหลทอดยาวมาจากเขื่อนแก่งกระจาน ที่จะทำให้คุณได้ตื่นเต้นตลอดเวลา อาทิเช่น ลงเล่นน้ำ ล่องเรือยาง ปั่นจักรยาน ฯลฯ และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกสัมผัสด้วยตัวเอง

เล่นน้ำเพชรบุรี วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน ติดแม่น้ำ

เล่นน้ำเพชรบุรี

สนุกสนานไปกับการเล่นน้ำที่ทั้งใสและเย็นที่ไหลมาจากเขื่อนแก่งกระจานผ่านด้านหน้าของรีสอร์ท เป็นจุดลงเล่นน้ำที่สะดวก ปลอดภัย น้ำไม่เชี่ยวเพราะเป็นชายหาด น้ำใสมองจนเห็นกรวดแม่น้ำและฝูงปลาได้อย่างชัดเจน เวลาเล่นน้ำมีฝูงปลามาว่ายน้ำอยู่เคียงข้างคุณ

อ่านเพิ่มเติม

ปั่นจักรยาน วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน ติดแม่น้ำ

ปั่นจักรยาน

กินลม ชมสวนไปกับการปั่นจักรยาน ทั้งได้ออกกำลังกายพร้อมกับได้ชมทัศนียภาพของแมกไม้ พรรณไม้นานาชนิด ชมสวนกล้วยไม้ สวนสวย ร่มรื่น ริมสองข้างทาง ภายในรีสอร์ท ไม่ควรพลาดทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมจักรยานไว้เพื่อท่านแล้ว ที่นี่...วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน

อ่านเพิ่มเติม

เตะฟุตบอล วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน ติดแม่น้ำ

เตะฟุตบอล

สนามฟุตบอลวิมานน้ำเป็นสนามมาตรฐาน 7 คน ตั้งอยู่ที่ วิมานน้ำรีสอร์ท สนามมีขนาดกว้าง 50 เมตร ยาว 60 เมตร มูลค่าการก่อสร้างรวมที่ดิน 2 ล้านบาท พื้นสนามปูด้วยหญ้านวลน้อย ซึ่งได้รับการดูแลรักษาอย่างดี พื้นหญ้าเขียวขจีตลอดเวลาน่าจะได้สัมผัสสักครั้ง

อ่านเพิ่มเติม


หนึ่งในความประทับใจจากลูกค้า วิมานน้ำรีสอร์ท ที่พักแก่งกระจาน

เพื่อส่งต่อความรู้สึกดีๆของที่พักเรา

Organia

GALLERY

รวมภาพบรรยากาศภายในวิมานน้ำรีสอร์ท

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์